Trang chủ » 3 giải pháp sử dụng bộ thu phát video sang quang
3 giải pháp sử dụng bộ thu phát video sang quang
Mạng máy tính và truyền thông công nghiệpTechnology

3 giải pháp sử dụng bộ thu phát video sang quang

Admin 16 Th12, 2019
Chia sẻ:
1029 0

Giám sát khu đông dân cư

Khu vực thượng lưu rất đông đúc với các nhóm dân cư lớn. An toàn và tài sản của các cá nhân rất được quan tâm vì sự gia tăng của các vụ trộm, cướp đối với các khu vực này. Hệ thống giám sát video đã là một phần không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng. Với các thiết bị giám sát và truyền tải hiệu quả, kết quả giám sát sẽ được thực thi một cách tối đa hóa. Các bộ thu phát được triển khai linh hoạt ở từng góc cần thiết, mang hình ảnh thời gian thực đến trung tâm giám sát, có thể được xem ngay lập tức hoặc ghi lại để xem xét khi cần thiết.

Giám sát khu vực khai thác mỏ

Đa số các mỏ than đều hoạt động ở dưới xa mặt đất, với môi trường làm việc kém, dễ bị tai nạn. Với hệ thống giám sát video từ xa, nhân viên điều khiển mặt đất có thể trực tiếp giám sát thời gian thực dưới lòng đất, không chỉ có thể trực tiếp giám sát và ghi lại sự an toàn của công trường ngầm trong sản xuất, mà còn để phát hiện sự cố, hoặc ngăn ngừa tai nạn, hoặc cung cấp trước hình ảnh thông tin thủ công cho tai nạn. Vì vậy, hệ thống giám sát video từ xa là một ứng dụng hiện đại và cần thiết cho các chủ mỏ than để đảm bảo sản xuất an toàn.

Giám sát đường cao tốc

Nền kinh tế đang bùng nổ của Trung Quốc đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể về sở hữu ô tô, dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng đối với nhiều con đường. Mê cung đường cao tốc ngày càng tăng lên để phục vụ hàng triệu phương tiện, có lẽ không đáng ngạc nhiên vi phạm giao thông đã tăng lên trong nhiều vụ kiện. Để giải quyết vấn đề này, cần có một hệ thống giám sát hiệu quả để đảm bảo an ninh công cộng chống lại vi phạm giao thông và các tội phạm nghiêm trọng. Hệ thống giám sát sáng được triển khai dọc theo các vị trí được chỉ định của đường cao tốc và sau đó trong trung tâm giám sát, tất cả các máy thu được tập trung lại để đảm bảo giám sát theo thời gian thực, trong khi đó được ghi lại để xem xét nếu cần thiết.

Xem thêm

Bộ chuyển đổi video sang quang là gì ?

Từ khóa:
Chia sẻ:
1029 0

Bình luận

Bình luận đã bị đóng.