Trang chủ » 5 địa điểm tham gia khóa học AI trực tuyến trong mùa COVID-19
5 địa điểm tham gia khóa học AI trực tuyến trong mùa COVID-19
AITechnology

5 địa điểm tham gia khóa học AI trực tuyến trong mùa COVID-19

Admin 6 Th4, 2020
Chia sẻ:
1651 0

Nếu bạn đang làm việc tại nhà với các hoạt động bị hạn chế để chống lại sự lây lan của COVID-19, đây có thể là một cơ hội tốt để tham gia một số khóa học trực tuyến. Sự phổ biến rộng rãi của trí tuệ nhân tạo và học máy cho các ứng dụng như phân tích phát trực tuyến thời gian thực và trí thông minh liên tục đang thúc đẩy nhu cầu cho những người có kỹ năng trong các lĩnh vực này. May mắn thay, có nhiều nơi cung cấp các khóa học miễn phí hoặc với chi phí rất thấp.

Dưới đây là năm tổ chức học tập trực tuyến với các khóa học về AI và khoa học dữ liệu mà bạn có thể muốn tham gia trong mùa COVID-19 và sau này. Đây không phải là một danh sách đầy đủ. Nhiều tổ chức và trường đại học cung cấp các khóa học này. Đây có thể coi như một điểm khởi đầu để tìm các khóa học trực tuyến từ một trong những nhóm này hoặc các nhóm khác phù hợp với sở thích và nhu cầu công việc của bạn.

Alison

Alison có hơn 1000 khóa học có sẵn; tất cả đều miễn phí để hoàn thành và các khóa học mới được thêm vào hàng tuần. Nó cung cấp một loạt các khóa học dạy những điều cơ bản về khoa học dữ liệu , trong đó người tham gia có thể học cách trích xuất thông tin từ dữ liệu có cấu trúc và không cấu trúc bằng các phương pháp, quy trình, thuật toán và hệ thống khoa học, sau đó biến dữ liệu này thành tài nguyên hữu ích. Các khóa đào tạo phân tích dữ liệu của nó bao gồm khai thác, đánh giá và phân cụm dữ liệu, rất quan trọng trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại và chính phủ.

Một số khóa học để khám phá bao gồm:

Coursera

Coursera cung cấp quyền truy cập trực tuyến vào các lớp học từ 149 trường cao đẳng, đại học và các tổ chức khác ở 29 quốc gia. Ví dụ, họ có các khóa học từ Đại học São Paulo ở Brazil, Đại học London ở Anh, Trường Kinh doanh Ấn Độ, Đại học Yonsei ở Hàn Quốc và các tổ chức như Yale và Đại học Pennsylvania. Nhiều lớp học của Coursera có sẵn miễn phí, nhưng một số yêu cầu một khoản phí nhỏ. Nó cung cấp nhiều khóa học về trí tuệ nhân tạo, học máy và học sâu .

Một số khóa học để khám phá bao gồm:

FutureLearn

FutureLearn cung cấp nhiều lựa chọn các khóa học từ các trường đại học và tổ chức văn hóa hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Một loạt các khóa học có sẵn bao gồm nhiều khía cạnh của trí tuệ nhân tạo . Đăng ký nhiều khóa học cho phép truy cập miễn phí vào một khóa học trong thời gian ngắn hạn (4 tuần).

Một số khóa học để khám phá bao gồm:

edX.org

Được thành lập bởi Harvard và MIT, edX là ngôi nhà của hơn 20 triệu người học, phần lớn các trường đại học hàng đầu trên thế giới và các công ty hàng đầu trong ngành. Là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu, edX đang đáp ứng nhu cầu cho mọi người học theo cách riêng của họ. Nó cung cấp cả khóa học và chương trình MicroMasters® trong nhiều chủ đề liên quan đến khoa học dữ liệu, bao gồm khoảng 60 khóa học hoặc chương trình tập trung vào trí tuệ nhân tạo .

Một số khóa học để khám phá bao gồm:

Udemy

Udemy là một thị trường học tập và giảng dạy trực tuyến với hơn 100.000 khóa học và 24 triệu sinh viên. Nó cung cấp nhiều khóa học, từ những điều cơ bản đến những tiến bộ về khoa học dữ liệu, học máy và trí tuệ nhân tạo . Nhiều khóa học có sẵn ở mức giá thấp nhất là 10,99 đô la.

Một số khóa học để khám phá bao gồm:

Từ khóa:
Chia sẻ:
1651 0

Bình luận

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of