Trang chủ » Bảng giá máy tính công nghiệp Axiomtek, iBase, Taicenn
Bảng giá máy tính công nghiệp Axiomtek, iBase, Taicenn
Mạng máy tính và truyền thông công nghiệpTechnology

Bảng giá máy tính công nghiệp Axiomtek, iBase, Taicenn

Admin 22 Th11, 2021
Chia sẻ:
791 0

Máy tính công nghiệp là thiết bị được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp điện, sản xuất đồ uống và thực phẩm, khai thác, hệ thống nhà máy, SCADA…Tùy theo các ứng dụng sẽ có các cấu hình máy đáp các ứng tiêu chuẩn khác nhau.

Các hãng sản xuất máy tính khá linh hoạt khi hỗ trợ khách hàng xây dựng cấu hình máy tính như mong muốn. Bởi vậy, ngoài những mẫu máy tính tiêu chuẩn hãng cung cấp thì máy tính công nghiệp sẽ không có giá thành chung cho người dùng end-user. Với mỗi ứng dụng, bạn có thể lựa chọn cấu hình core i3, i5, i7, RAM bao nhiêu MB, ổ cứng bao nhiêu GB, có thêm tùy chọn gì không?… Do đó, giá của máy tính sẽ phụ thuộc vào cấu hình bạn yêu cầu. Thêm vào đó, giá thành còn phụ thuộc vào số lượng thiết bị bạn cần mua. Bạn cũng cần tính thêm chi phí đầu tư đi kèm như nhà cung cấp đó có nhà phân phối trong nước hay bạn sẽ mua trực tiếp từ nước ngoài, khoảng cách vận chuyển, chi phí đo kiểm khi nhập khẩu về nước…

MCTT.IPC là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp về máy tính công nghiệp từ nhiều hãng nổi tiếng như Axiomtek, iBase, Taicenn…Để giúp khách hàng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, MCTT.IPC sẽ luôn đồng hành cùng bạn để tìm ra giải pháp phù hợp với mức đầu tư ngân sách xứng đáng.

Máy tính công nghiệp không quạt 

MCTT.IPC cung cấp cho thị trường các dòng máy tính công nghiệp không quạt chuyên dụng cho nhiều ứng dụng: Nhà máy tự động hóa, hệ thống giám sát giao thông, an ninh-quốc phòng, trạm thu phí không dừng, bãi đỗ xe thông minh…

Ngoài cung cấp các sản phẩm máy tính công nghiệp không quạt, MCTT.IPC cũng đưa ra các nhóm thiết bị Giao diện người máy (HMI) dành riêng cho khu vực Asia, Panel PC cấp công nghiệp, máy tính nhúng…đáp ứng đa dạng các yêu cầu ứng dụng tại thị trường Việt Nam.

Liên hệ đại diện phân phối Axiomtek, iBase, Taicenn tại Việt Nam

Công ty TNHH Thiết bị đo lường và điều khiển

VPGD: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84-24-85894254 | Mobile: +84 904 251 826

Mail: sales@mctt.com.vn

Từ khóa:
Chia sẻ:
791 0

Bình luận

Bình luận đã bị đóng.