Trang chủ » Cảm biến phát hiện rò rỉ chất lỏng ICP DAS
Cảm biến phát hiện rò rỉ chất lỏng ICP DAS
Sản PhẩmThiết bị tự động hóa & IoT

Cảm biến phát hiện rò rỉ chất lỏng ICP DAS

Admin 21 Th12, 2021
Chia sẻ:
173 0

Cảm biến phát hiện rò rỉ chất lỏng của hãng ICP DAS có chi phí thấp, có thể được sử dụng để điều khiển trực tiếp Đầu ra Relay. Không cần mô-đun chuyển đổi bổ sung và cảm biến phát hiện rò rỉ chất lỏng iSN-101 có thể dễ dàng tích hợp với nhiều hệ thống giám sát khác nhau để cảnh báo từ xa và điều khiển thiết bị từ xa. Cảm biến phát hiện rò rỉ chất lỏng iSN-101 có thể được sử dụng với chiều dài cáp lõi kép lên đến 500 mét và có thể được sử dụng với cả cáp mở rộng và cáp phát hiện rò rỉ chất lỏng đi kèm. Nếu phát hiện có chất lỏng, bộ điều khiển ngay lập tức kích hoạt rơ le đầu ra (thường mở hoặc thường đóng). Mô-đun có thể được tích hợp dễ dàng với các máy chủ thu thập khác được kết nối với mạng. ISN-101 phù hợp để phát hiện rò rỉ trong thời gian thực ở những vị trí quan trọng, chẳng hạn như phòng máy tính trạm, nhà kho, thư viện, bảo tàng và khu công nghiệp, đồng thời cũng dùng cho thiết bị xử lý không khí, thiết bị làm lạnh, thùng chứa chất lỏng hoặc bể bơm, v.v. ., khi cần theo dõi bất kỳ sự rò rỉ nào của thiết bị.

iSN-101 CR 1-channel Liquid Leak Detection Module (RoHS)
iSN-101/DIN CR 1-channel Liquid Leak Detection Module (DIN Rail mount) (RoHS)
iSN-101/S CR 1-channel Liquid Leak Detection Module (RoHS) Includes an iSN-101 Module, a 1m Liquid Leak Detection Cable and 3m Extended Cable.
iSN-101/S/DIN CR 1-channel Liquid Leak Detection Module  (DIN Rail mount)  (RoHS) Includes an iSN-101 Module, a 1m Liquid Leak Detection Cable and 3m Extended Cable.
iSN-101/S2 CR 1-channel Liquid Leak Detection Module (RoHS) Includes an iSN-101 Module, a 3m Liquid Leak Detection Cable and 3m Extended Cable.
iSN-101/S2/DIN CR 1-channel Liquid Leak Detection Module (DIN Rail mount) (RoHS) Includes an iSN-101 Module, a 3m Liquid Leak Detection Cable and 3m Extended Cable.
iSN-101/S3 CR 1-channel Liquid Leak Detection Module (RoHS) Includes an iSN-101 Module and a ASO-0045 Leakage Probe.
iSN-101/S3/DIN CR 1-channel Liquid Leak Detection Module (DIN Rail mount) (RoHS) Includes an iSN-101 Module and a ASO-0045 Leakage Probe.

Tính năng

 • 1 kênh đầu vào
 • Kích hoạt phát hiện rò rỉ nước và cảnh báo bằng âm thanh
 • Nút tắt tiếng để tắt âm báo
 • Hai đèn báo LED để hiển thị trạng thái nguồn và cảnh báo
 • Đầu ra rơ le cho cảnh báo rò rỉ nước
 • Cáp phát hiện rò rỉ chất lỏng và cáp mở rộng có thể lên đến 500 mét
 • Phát hiện có thể điều chỉnh độ nhạy
 • Hỗ trợ các giao thức DCON và Modbus RTU
 • Dual Watchdog
 • Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng: -25 đến + 75 ° C
 • Yếu tố hình thức nhỏ với dễ dàng lắp đặt
Từ khóa:
Chia sẻ:
173 0

Bình luận

Bình luận đã bị đóng.