Trang chủ » DataRobot: Cung cấp Nền tảng đám mây AI để trao quyền cho các doanh nghiệp toàn cầu vào năm 2021
DataRobot: Cung cấp Nền tảng đám mây AI để trao quyền cho các doanh nghiệp toàn cầu vào năm 2021
Automation & RoboticsSmart FactoryTechnologyTrí tuệ nhân tạo và máy học (AI & Machine Learning)

DataRobot: Cung cấp Nền tảng đám mây AI để trao quyền cho các doanh nghiệp toàn cầu vào năm 2021

Admin 31 Th10, 2021
Chia sẻ:
335 0

Các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, đám mây và nhiều công nghệ khác đang phát triển mạnh trên thị trường công nghệ toàn cầu với các chức năng thông minh của chúng. DataRobot là một trong những công ty trí tuệ nhân tạo nổi tiếng tập trung vào việc giới thiệu đám mây AI như là trí tuệ nhân tạo thế hệ tiếp theo. Nhiệm vụ là tận dụng trí tuệ nhân tạo để trao quyền cho các doanh nghiệp khác, các chuyên gia CNTT, nhà phân tích kinh doanh và nhà khoa học dữ liệu làm việc với trí thông minh tăng cường. Hãy cùng khám phá cách DataRobot sử dụng những công nghệ đột phá này để quản lý dữ liệu hiệu quả thông qua nền tảng AI của nó.

DataRobot là một công ty trí tuệ nhân tạo nổi tiếng cung cấp nền tảng đám mây AI tùy chỉnh có thể chạy ở mọi nơi trên quy mô lớn. Nó khai thác trí thông minh quyết định, MLOps, máy học và kỹ thuật dữ liệu với nhiều bước – chuẩn bị, xây dựng, triển khai, dự đoán, giám sát và tối ưu hóa trí tuệ nhân tạo liên tục. Nền tảng AI này giúp trải nghiệm toàn bộ tiềm năng của trí tuệ con người và máy móc để quản lý dữ liệu hiệu quả trong thị trường cạnh tranh cao này. Nền tảng AI cung cấp các chuyên gia phân tích và khoa học dữ liệu, nhóm CNTT và DevOps, giám đốc điều hành và nhân viên thông tin để chuẩn bị dữ liệu, đưa các mô hình học máy vào sản xuất và hợp tác với các nhà lãnh đạo về học máy tự động để áp dụng trí tuệ nhân tạo tương ứng.

Công ty trí tuệ nhân tạo này cung cấp trí thông minh tăng cường, kỹ thuật dữ liệu, máy học, MLOps, trí thông minh quyết định và AI đáng tin cậy thông qua nền tảng AI Cloud của mình. Nó bao gồm một số khả năng chính như AI cho Tốt, AutoML, chuẩn bị dữ liệu, chuỗi thời gian tự động, sổ ghi chép Zepl, không có trình tạo ứng dụng mã và nhiều tính năng khác. Nó được biết đến với việc phục vụ nhiều ngành như ngân hàng, bán lẻ, dầu khí, khu vực công, thể thao, fintech, chăm sóc sức khỏe, thị trường tài chính, v.v. Những khách hàng này sử dụng DataRobots để tăng năng suất và hiệu quả của họ bằng cách tận dụng trí tuệ nhân tạo.

DataRobot cung cấp cho các nhà khoa học dữ liệu đẳng cấp thế giới hơn 2,72 tỷ mô hình được xây dựng với khoảng 2,5 triệu mô hình mỗi ngày với hơn 1000 năm kinh nghiệm về khoa học dữ liệu của các nhóm khoa học dữ liệu đối mặt với khách hàng và 1,4 triệu giờ người để đổi mới kỹ thuật xây dựng sản phẩm. Nó được biết đến với việc huy động 300 triệu đô la Mỹ trong khoản đầu tư Series G và mua lại Algorithmia vào năm 2021.

Từ khóa:
Chia sẻ:
335 0

Bình luận

Bình luận đã bị đóng.