Trang chủ » Mạng cảm biến không dây công nghiệp ICP DAS
Mạng cảm biến không dây công nghiệp ICP DAS
Sản PhẩmThiết bị tự động hóa & IoT

Mạng cảm biến không dây công nghiệp ICP DAS

Admin 22 Th12, 2021
Chia sẻ:
321 0

Với xu hướng sản xuất thông minh và sản xuất linh hoạt trong nền công nghiệp ngày nay, quy trình sản xuất ngày càng trở nên phức tạp hơn, và mỗi công đoạn sản xuất đều có sự đan xen lẫn nhau. Nếu tình trạng hoạt động của thiết bị có thể được đánh giá thông qua các khái niệm về chẩn đoán lỗi và bảo trì phòng ngừa, nó sẽ giúp duy trì hoạt động trơn tru của dây chuyền sản xuất.

ICPDAS đã phát triển giải pháp “Mạng cảm biến không dây công nghiệp” (IWSN – Industrial Wireless Sensor Network) để đáp ứng nhu cầu của IoT, Big Data, Công nghiệp 4.0 và tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu carbon. Mô-đun iWSN series sử dụng công nghệ truyền thông tần số thấp không dây 433MHz có thể áp dụng hiệu quả cho các ứng dụng không dây trong các khu vực nhà máy và giải quyết vấn đề đi dây khó khăn tại chỗ. Ngoài chức năng đo dòng điện, nhiệt độ và độ ẩm, khí (CO, CO2, TVOC), độ rung và truyền dẫn không dây, các đặc tính tiêu thụ điện năng cực thấp có thể phù hợp với tính năng sạc cảm ứng của máy biến dòng (CT ).

Sơ đồ hệ thống

Hệ thống mạng iWSN bao gồm một bộ quản lý dữ liệu không dây và các mô-đun cảm biến không dây. Khi người dùng muốn thu thập thêm các điểm tín hiệu hoặc loại cảm biến, mô-đun cảm biến không dây có thể thực hiện chức năng mở rộng thông qua giao diện của mô-đun mở rộng iWSN. Ngoài ra, các mô-đun dòng iWSN có thể được chia thành hai trục chính cho các lĩnh vực ứng dụng, đó là kiểu đo lường hiện tại và kiểu cảm biến môi trường. Sau khi các mô-đun dòng iWSN được triển khai, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm và điều chỉnh loại mô-đun cảm biến, và loạt mô-đun này chỉ cần điều chỉnh công tắc nhúng của mô-đun để hoàn thành cài đặt, giúp mô-đun dễ dàng triển khai và điều chỉnh hơn hoặc duy trì.

Các mô-đun iWSN series của ICP DAS hỗ trợ khách hàng đáp ứng nhu cầu giám sát thiết bị, chẩn đoán lỗi, bảo trì phòng ngừa, v.v., chẳng hạn như: giám sát nhiệt độ và dòng điện, độ ẩm môi trường nhà máy và Giám sát chất lượng không khí, phát hiện rung lắc động cơ, v.v.,

Bộ quản lý dữ liệu không dây

iWSN-2200 series thu thập và trả về dữ liệu từ cảm biến, cung cấp giao thức truyền thông chuẩn Modbus RTU hoặc Modbus TCP để kết nối với hệ thống trên hoặc phần mềm điều khiển Scada.

iWSN-2200 CR iWSN Data Concentrator with 1-port RS-232/RS-485 (RoHS)
iWSN-2200-R1 CR (Asia Only) iWSN Data Concentrator with 1-port RS-485 and 1-Channel Relay Output (RoHS) (Asia Only)
iWSN-2200-E CR  (Asia Only) iWSN Data Concentrator with 1-port Ethernet (RoHS) (Asia Only)

Tính năng

  • Tần số vô tuyến 433 MHz.
  • 16 kênh RF.
  • Hỗ trợ Modbus RTU Slave, Modbus TCP Slave
  • Bộ đệm dữ liệu được hỗ trợ của 31 cảm biến iWSN.
  • Bảo vệ ESD: +/- 4 kV cho đầu cuối tiếp xúc.
  • Cách ly: 3000 VDC cho DC-to-DC, 2500 Vrms sử dụng bộ ghép quang.
  • Nhiệt độ hoạt động: -25 ° C ~ +75 ° C.

Module Sensing không dây

Mô-đun cảm biến không dây iWSN thích hợp để đo các tín hiệu khác nhau, chẳng hạn như nhiệt độ, độ ẩm, CO2, TVOC, CO và rung động. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng tiết kiệm năng lượng, phân tích dữ liệu lớn và bảo trì dự đoán.

iWSN-1510X CR (Asia Only) iWSN Environmental Sensing Module with 1-ch CT Input and 1 Expansion Interface (RoHS) (Asia Only)
iWSN-1511X CR (Asia Only) iWSN Environmental Sensing Module with 1-ch CT Input, 1-ch Thermistor Input and 1 Expansion Interface (RoHS) (Asia Only)

Module gọi khẩn cấp không dây

Dòng iWSN-SOS là sản phẩm module gọi khẩn cấp không dây, có sẵn trong nhà, ngoài trời chống thấm nước và loại cầm tay. Nó cung cấp chức năng trợ giúp khẩn cấp trở lại, cải thiện khả năng bảo vệ an toàn cá nhân. Hệ thống này rất thích hợp cho việc xây dựng khu vực công cộng. Ví dụ, nhà vệ sinh công cộng, bệnh viện, viện dưỡng lão, khuôn viên rộng mở, bãi đậu xe lớn, v.v.

iWSN-SOS-PB CR (Asia Only) iWSN indoor emergency call button module(RoHS) (Asia Only)
iWSN-SOS-PB-IP65 CR (Asia Only) iWSN waterproof emergency call button module (RoHS) (Asia Only)

Module Sensing mở rộng

iWSN-010 CR iWSN temperature and humidity sensing module (RoHS)
iWSN-012 CR iWSN CO2e/TVOC sensing module (RoHS)
iWSN-101 CR iWSN CO sensing module (RoHS)

Từ khóa:
Chia sẻ:
321 0

Bình luận

Bình luận đã bị đóng.