Trang chủ » Thiết bị điều khiển chuyển động từ xa – Remote Motion Control Unit ICP DAS
Thiết bị điều khiển chuyển động từ xa – Remote Motion Control Unit ICP DAS
Sản PhẩmThiết bị tự động hóa & IoT

Thiết bị điều khiển chuyển động từ xa – Remote Motion Control Unit ICP DAS

Admin 24 Th12, 2021
Chia sẻ:
345 0

ICP DAS cung cấp hai dòng sản phẩm thiết bị, bộ điều khiển chuyển động từ xa – Remote Motion Control Unit, với điều khiển chuyển động kiểu bước/ xung tùy chọn 4 và 6 trục. Đó là:

Bộ điều khiển chuyển động Ethernet từ xa

Bộ điều khiển chuyển động Ethernet từ xa ICP DAS bao gồm 4 trục (ET-M8194H) và 6 trục (ET-M8196F) với điều khiển chuyển động servo loại xung/ bước. Mỗi thiết bị được trang bị một mô-đun truyền thông Ethernet và sử dụng Modbus TCP/ IP làm giao thức truyền thông của nó. Trong mạng Modbus TCP, ET-M8194H/ ET-M8196F hoạt động như một máy chủ. Tất cả các mã chức năng Modbus tiêu chuẩn đều được hỗ trợ và do đó bất kỳ thiết bị Modbus TCP Master nào (như PC, PLC, HMI, PAC, v.v.) đều có thể truy cập bộ điều khiển chuyển động từ xa. Mỗi thiết bị được trang bị hai cổng Ethernet cho phép đi dây daisy chain Ethernet; nhiều thiết bị có thể được kết nối với nhau theo trình tự mà không cần thêm switch chuyển mạch Ethernet.

Bộ điều khiển chuyển động này có nhiều chức năng điều khiển chuyển động được tích hợp sẵn, chẳng hạn như nội suy tuyến tính nhiều trục, nội suy cung tròn, tăng / giảm tốc độ đường cong T/ S, các hành động đồng bộ khác nhau và di chuyển tự động. Một tiện ích phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc định cấu hình mô-đun Ethernet và thẻ chuyển động và cung cấp một số lệnh chuyển động cơ bản để thử nghiệm. Giao diện lập trình ứng dụng (API) cho phép người lập trình phát triển chương trình ứng dụng để điều khiển từ xa thiết bị chuyển động.

ET-M8194H-G Ethernet Remote Automation Unit with High Speed 4-axes Motion Control
ET-M8196F-G Ethernet Remote Automation Unit with High-speed 6-axis Motion Control Module

Bộ điều khiển chuyển động Serial từ xa

Bộ điều khiển chuyển động Serial từ xa ICP DAS bao gồm: bộ điều khiển chuyển động kiểu bước/ xung 4 và 6 trục. Cả hai loại bộ điều khiển đều hỗ trợ cổng nối tiếp RS-232/485/422 và sử dụng Modbus RTU làm giao thức truyền thông.

Tốc độ truyền thông nối tiếp có thể được thiết lập bằng cách chọn tốc độ truyền chuẩn. Bộ điều khiển từ xa hoạt động như Slave Modbus. Các chức năng Modbus tiêu chuẩn được hỗ trợ cho phép người dùng dễ dàng tích hợp bộ điều khiển chuyển động vào mạng Modbus hiện có. PC, HMI, PAC, PLC và các thiết bị khác hỗ trợ Modbus RTU có thể truy cập, điều khiển và giám sát bộ điều khiển chuyển động.

Các tiện ích phần mềm được cung cấp cho phép người dùng cấu hình thiết bị và thực hiện các lệnh chuyển động đơn giản cho mục đích thử nghiệm. Các API Windows để phát triển ứng dụng điều khiển chuyển động được bao gồm trong gói phần mềm.

RS-M8194H Serial Communication Remote Automation Unit with High-speed 4-axis Motion Control Module
RS-M8196F Serial Communication Remote Automation Unit with High-speed 6-axis Motion Control Module
Từ khóa:
Chia sẻ:
345 0

Bình luận

Bình luận đã bị đóng.