Trang chủ » Sierra Wireless Công Bố Platform IoT Octave Đóng Gói Tất Cả Cho Các OEM
Sierra Wireless Công Bố Platform IoT Octave Đóng Gói Tất Cả Cho Các OEM
Internet Of Things (IoT)Technology

Sierra Wireless Công Bố Platform IoT Octave Đóng Gói Tất Cả Cho Các OEM

Admin 7 Th11, 2019
Chia sẻ:
668 0

Sierra Wireless Công Bố Platform IoT Octave Đóng Gói Tất Cả Cho Các OEM

Sierra Wireless ,nhà cung cấp giải pháp IoT kết hợp các thiết bị, mạng và phần mềm để kích hoạt giá trị trong nền kinh tế được kết nối, đã công bố tính khả dụng chung của giải pháp tất cả trong một của Octave IoT để kết nối các tài sản với cloud.

Với các thiết bị cạnh, mạng và giao diện tích hợp cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn, Octave tăng tốc, đơn giản hóa và giảm thiểu rủi ro cho các sáng kiến ​​IoT.

Bằng cách xây dựng kết nối giữa các đám mây với các sản phẩm, Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và doanh nghiệp có thể thu thập dữ liệu về cách sử dụng thiết bị, cho phép chúng tối đa hóa hiệu suất và thời gian hoạt động, giảm chi phí bảo trì và cung cấp dịch vụ chuyển đổi thiết bị chuyển đổi và dịch vụ dựa trên tiêu dùng. Lợi ích cho các công ty công nghiệp là rất rõ ràng, tuy nhiên, sự phức tạp của việc triển khai và nhân rộng các giải pháp IoT có thể khiến nó trở nên quá tốn kém và rủi ro cho nhiều người cố gắng triển khai. Octave đơn giản hóa việc tích hợp phức tạp này, cho phép các công ty nhận được các ứng dụng và chạy trong vòng vài ngày thay vì vài tháng, cho phép họ truy cập để sử dụng dữ liệu thiết bị của họ để mở khóa những hiểu biết và cơ hội quý giá.

Kent Thexton, chủ tịch & CEO, Sierra Wireless, cho biết: Khó khăn, phức tạp và tốn thời gian để tích hợp công nghệ cạnh không dây. Octave được xây dựng trên 25 năm kinh nghiệm Sierra Wireless IoT để cung cấp một cách hoàn toàn mới cho các OEM và các công ty công nghiệp truy cập dữ liệu máy trong đám mây. Octave  sẽloại bỏ các mối quan tâm tích hợp, chứng nhận và bảo mật phần cứng phức tạp và cho phép các doanh nghiệp truy cập liền mạch dữ liệu hoạt động của họ trên đám mây và tích hợp nó với các hệ thống CNTT của họ.

Gói Octave được nhắm mục tiêu chủ yếu vào các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) phục vụ thị trường công nghiệp, mong muốn cung cấp các dịch vụ dựa trên phân tích trên phần cứng của họ. Nền tảng – chứa bảng điều khiển phân tích, chức năng điều khiển và quản lý kết nối và thiết bị – đang được bán dưới dạng giải pháp ‘tất cả trong một’ với các mô-đun phần cứng IoT của Sierra Wireless và gói kết nối IoT.

Họ cho biết không có công ty nào khác, trong số hơn 500 nhà cung cấp nền tảng IoT, có thể cung cấp một giải pháp tích hợp chặt chẽ như vậy để kết nối và bảo dưỡng thiết bị OEM. Nó giúp các nhà sản xuất phần cứng tiết kiệm thời gian và tiền bạc để tìm kiếm và kết hợp các phần cứng, kết nối và quản lý dữ liệu để có thể kiếm tiền từ thông tin về thiết bị của họ trong lĩnh vực này.

Nghiên cứu từ Forrester, được ủy quyền bởi Sierra Wireless, cho biết các công ty có thể có được thị trường nhanh hơn 12 tháng với Octave, so với tìm nguồn cung ứng các giải pháp rời rạc. Họ đề nghị họ cũng có thể giảm 45% chi phí nghiên cứu và phát triển, kiếm lại tiền từ các khoản đầu tư loT của họ trong ba tháng.

Các công ty công nghiệp có thể mạo hiểm để triển khai IoT của họ, như đã nói, khi Octave tích hợp ngăn xếp phần mềm kết nối phần cứng thuộc sở hữu của Sierra Wireless. Octave hoạt động với các nền tảng và ứng dụng đám mây lặt vặt thông qua các API mở, với Azure đã được tích hợp sẵn và các ứng dụng AWS và Google IoT dễ dàng được kết nối.

Sierra Wireless sở hữu cơ sở hạ tầng di động ở Mỹ và Châu Âu. Nó cung cấp 2G, 3G, LTE và một số kết nối NB-IoT thông qua các mối quan hệ MVNO trên khắp hành tinh. Nó cho biết giá cho nền tảng mới được liên kết với phí dịch vụ và dịch vụ đám mây tiêu chuẩn và được đặt ở mức 1 đô la mỗi thiết bị mỗi tháng và 1 đô la cho mỗi 1.000 tin  (xem bên dưới).

Chia sẻ:
668 0

Bình luận

Bình luận đã bị đóng.