Trang chủ » Thiết bị cảnh báo ICP DAS
Thiết bị cảnh báo ICP DAS
Sản PhẩmThiết bị tự động hóa & IoT

Thiết bị cảnh báo ICP DAS

Admin 24 Th12, 2021
Chia sẻ:
99 0

ICP DAS giới thiệu series sản phẩm thiết bị cảnh báo dòng ALM với đầu ra âm thanh MP3 hoặc cảnh báo nhấp nháy siêu sáng. Sản phẩm có thể sử dụng để cảnh báo cảnh báo trong nhiều ứng dụng như cháy, rò rỉ, an ninh … vv.

ALM-06-WF/ ALM-04-MRTU được trang bị thẻ nhớ microSD 4 GB (TFlash), nó có thể phát các tệp MP3 khi trạng thái DI khớp với các điều kiện được xác định trước hoặc nhận lệnh Modbus TCP/ Modbus RTU thông qua Wi-Fi/ RS-485. Công suất loa tích hợp là 3W, khoảng 99dB. ALM-06-WF/ ALM-04-MRTU không chỉ phát các tệp MP3 mà còn có thể được cấu hình đầu ra rơ le kích hoạt thiết bị cảnh báo khác. Khi yêu cầu âm thanh to hơn, mô-đun cũng có đường truyền âm thanh cho hệ thống PA bên ngoài.

ALM-Horn/ -WF/ -MRTU bao gồm đầu ra âm thanh của bộ chuyển đổi Piezo lên đến 120dB và đèn LED nhấp nháy siêu sáng, với đầu vào 1 kênh DI và cảnh báo kích hoạt từ xa dựa trên giao thức Modbus, nó cũng có đầu ra (Sink) để kích hoạt thiết bị bên ngoài khác.

ALM-06-WF/ ALM-Horn-WF có kết nối WLAN tuân theo tiêu chuẩn IEEE802.11b/g/n, hỗ trợ giao thức Modbus TCP và cấu hình mã hóa mạng.

ALM-04-MRTU/ ALM-Horn-MRTU có kết nối RS-485 và hỗ trợ giao thức Modbus RTU. Nó tạo ra một cách dễ dàng để kết hợp kết nối RS-485 vào các hệ thống giám sát và điều khiển. Do đó, cả thiết bị Wi-Fi và RS-485 đều tích hợp hoàn hảo việc giám sát trong phần mềm SCADA và tiện ích HMI.

Nội dung bài viết

Thiết bị cảnh báo ICP DAS

ALM-04-MRTU CR 4-channel Isolated Digital Input, 1-channel Relay Output, Modbus RTU, MP3 Alert Module (RoHS)
ALM-06-WF CR (Asia Only) 6-channel Isolated Digital Input, 1-channel Relay Output, MP3 Alarm Controller (RoHS)
ALM-Horn-BR CR Single Input, Single Output, 4 selectable Tone, Piezo Transducer Alarm Siren (RoHS)
ALM-Horn-MRTU-BR CR RS-485 communication, Single Input, Single Output, 4 selectable Tone, Piezo Transducer Alarm Siren (RoHS)
ALM-Horn-WF-BR CR (Asia Only) Wi-Fi communication, Single Input, Single Output, 4 selectable Tone, Piezo Transducer Alarm Siren (RoHS) (Asia Only)

Tính năng

  • Giao diện Wi-Fi, RS-485
  • Hỗ trợ Modbus TCP, Modbus RTU
  • Hỗ trợ đầu vào/ ra
  • Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng
  • Đầu ra Piezo Transducer hoặc Speaker
  • MP3/64 File (Max) hoặc Tone/4mode
Từ khóa:
Chia sẻ:
99 0

Bình luận

Bình luận đã bị đóng.