Trang chủ » Tìm kiếm PC công nghiệp dựa trên kiến trúc Intel®
Tìm kiếm PC công nghiệp dựa trên kiến trúc Intel®
Mạng máy tính và truyền thông công nghiệpTechnology

Tìm kiếm PC công nghiệp dựa trên kiến trúc Intel®

Admin 20 Th11, 2021
Chia sẻ:
386 0

PC công nghiệp (IPC hoặc máy tính công nghiệp) là một giải pháp chắc chắn được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về môi trường, ví dụ như bảo vệ khỏi chất lỏng và bụi, nhiệt độ khắc nghiệt cũng như độ rung và sốc cao.

So với các hệ thống khách hàng, IPC cung cấp khả năng tùy chỉnh, độ tin cậy và khả năng mở rộng cao hơn, cộng với vòng đời sản phẩm dài hơn. Chúng cũng có thể hội tụ với các nền tảng khác, như hệ thống thị giác độ phân giải cao. Công suất thấp và thiết kế không quạt giúp có thể nhúng IPC vào các yếu tố hình thức nhỏ hơn, gọn gàng hơn, lý tưởng cho các môi trường hạn chế về không gian.

Tại sao nên triển khai máy tính công nghiệp dựa trên kiến trúc Intel®

  • Tránh lỗi thời công nghệ
  • Chạy các ứng dụng công nghiệp mới nhất và nâng cấp phần mềm nhanh hơn.
  • Cải thiện bảo mật và khả năng quản lý
  • Được bảo vệ tốt hơn trước các cuộc tấn công mạng và quản lý từ xa hiệu quả các quy trình vá lỗi.
  • Cho phép sản xuất kỹ thuật số mà không cần tách và thay thế
  • Kết nối và đổi mới với IoT và AI trong khi vẫn duy trì môi trường kế thừa của bạn và giảm thiểu thời gian chết trong quá trình thay đổi.

IPC hay PC nhúng cho các ứng dụng công nghiệp được xây dựng trên kiến trúc Intel® mang lại những lợi thế độc đáo với các tính năng giúp quản lý tổng chi phí sở hữu.

Lợi ích của PC dựa trên kiến trúc Intel®

  1. Hiệu suất có thể mở rộng

Intel cung cấp mức độ máy tính phù hợp, chính xác ở nơi cần thiết để có sự kết hợp tối ưu giữa hiệu suất trên mỗi watt. Từ hiệu suất năng lượng đến hiệu suất cao, phạm vi máy tính có thể mở rộng của Intel trải dài từ bộ xử lý Intel® Core ™ đến bộ xử lý Intel® Xeon® dòng D và E.

  1. Khả năng quản lý từ xa

Công nghệ Quản lý Chủ động Intel® (Intel® AMT) là một tính năng của nền tảng Intel vPro®. Khả dụng trên một số nền tảng dựa trên bộ xử lý Intel® Core ™ và Intel® Xeon®, Intel® AMT cho phép quản lý trong băng và ngoài băng, cho phép các nhà quản lý CNTT khám phá, sửa chữa và giúp bảo vệ các tài sản máy tính nối mạng.

  1. Bảo mật

Khung bảo mật của Intel xác định bốn khả năng cơ bản để xây dựng các giải pháp đáng tin cậy. Chúng bao gồm tính toàn vẹn của nền tảng để bảo vệ và xác minh các quy trình khởi động; mã hóa và lưu trữ dữ liệu nhạy cảm, khóa hoặc thông tin đăng nhập; hỗ trợ bởi phần cứng và tạo khóa an toàn; và các môi trường thực thi tin cậy được cô lập để giúp bảo vệ bí mật của ứng dụng trong thời gian chạy.

  1. Ảo hóa

Công nghệ ảo hóa Intel® (Intel® VT) giúp ảo hóa trở nên thực tế bằng cách loại bỏ chi phí hiệu suất và cải thiện bảo mật. Cung cấp hỗ trợ phần cứng để giúp giảm kích thước, chi phí và độ phức tạp của ảo hóa. Ngày nay, một số lượng đáng kể các nhà cung cấp hypervisor và nhà phát triển giải pháp đã kích hoạt sản phẩm của họ với Intel® VT.

IoT và bộ xử lý nhúng Intel®

Các công nghệ Intel® cung cấp năng lượng cho PC công nghiệp triển khai trong nhiều ứng dụng và môi trường khác nhau, nhiều kiểu dáng và tùy chọn lắp đặt. Chúng bao gồm Panel PC công nghiệp, PC rackmount công nghiệp, PC máy trạm công nghiệp và PC nhúng.

Intel® Xeon® Processors 

Sở hữu các tính năng tiên tiến dành cho AI bao gồm Intel® Deep Learning Boost (Intel® DL Boost), lưu trữ, ảo hóa và kết nối mạng, bộ xử lý Intel® Xeon® là lựa chọn lý tưởng dành cho các ứng dụng có đòi hỏi cao. Chúng cung cấp hiệu suất cho các ứng dụng đa luồng với không gian bộ nhớ lớn và dung lượng I/O, hội tụ CNTT/OT và hệ thống hợp nhất khối lượng công việc cạnh biên.

Intel® Core™ Processors 

Cung cấp sự cân bằng giữa hiệu suất CPU/GPU, sức mạnh và giá cả cùng với các tùy chọn tập trung vào IoT mới cho cho hiệu suất thời gian thực, nhiệt độ mở rộng và tài sản đảm bảo an toàn chức năng với bộ xử lý Intel® Core™. Các tính năng bao gồm một loạt các bộ nhớ và dung lượng I/O, bảo mật và khả năng quản lý cũng như khả năng Intel® Deep Learning Boost (Intel® DL Boost) mới.

Intel® Pentium® Processors 

Là giải pháp IoT đơn nền tảng và các trường hợp sử dụng nhúng, bộ xử lý Pentium® giúp chạy các tác vụ dành riêng cho IoT – bao gồm quản lý từ xa ngoài băng tần với Intel® Programmable Services Engine (Intel® PSE) trên một số SKU được chọn.

Intel® Celeron® Processors 

Bộ xử lý Celeron® có Đồ họa Intel® UHD được thiết kế cho các ứng dụng nhúng chung hoặc các trường hợp sử dụng máy khách PC.

Intel Atom® Processors 

Các tùy chọn lấy IoT làm trung tâm phục vụ hoạt động nhiệt độ mở rộng, I/O mở rộng, hiệu suất thời gian thực và chức năng an toàn cung cấp hiệu suất máy tính và đồ họa công suất thấp cần thiết cho các thiết kế và ứng dụng dạng nhỏ.

 

Từ khóa:
Chia sẻ:
386 0

Bình luận

Bình luận đã bị đóng.